Tin tức

CHÀO HÈ NĂM 2018

CHÀO HÈ NĂM 2018 - DU LỊCH CỬA LÒ

Với mong muốn đem lại cho toàn thể thành viên trong Công ty một mùa hè vui vẻ và ý nghĩa, Công ty TNHH Kế toán, Kiểm toán Việt Nam (VNAA) đã tổ chức sự kiện chào hè năm 2018 tại bãi biển Cửa Lò với chủ đề "VNAA – Mùa hè xanh". Sự kiện diễn ra từ ngày 29/06/2018 đến hết ngày 01/07/2018 với các hoạt động team building nhằm tăng cường gắn kết giữa các nhân viên, phòng ban trong Công ty.

Hoạt động team building diễn ra vào buổi chiều thứ 7 ngày 30/06/2018. Mặc dù thời tiết mùa hè nơi xứ Nghệ vô cùng nóng nực nhưng điều đó vẫn không thể nóng bằng tinh thần đồng đội của VNAA và sự cổ vũ của các khán giả trên bãi biển. Hoạt động team building với những trò chơi lý thú, mới lạ, trẻ trung như: “Ai dài hơn ai, hướng ra đại dương, xây tháp..” và trò chơi mang tính vận động cao như “kéo co” từ 3 đội xanh, đỏ và vàng đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả và người chơi. Chung cuộc đội dành giải nhất là đội xanh với chiến thắng hạ màn trong trò chơi xây tháp.

Thay mặt Ban Giám đốc, Giám đốc Phạm Thị Hoạt xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể các thành viên VNAA - những người đã góp công xây dựng một tập thể vững mạnh với tiêu chí “Đoàn kết, Trí tuệ, Sáng tạo, Thành công”.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong sự kiện: